Là một kênh trực tuyến chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị Y khoa, YTeCaoCap xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng sản phẩm như sau:

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

3. Mọi sản phẩm đều có giá niêm yết nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. YTeCaoCap cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

7. Sản phẩm giảm giá/ khuyến mãi/ tặng kèm thường có số lượng giới hạn, nếu trường hợp nào đó sau khi thanh toán mà hàng hóa khuyến mãi/ tặng kèm không còn trong kho, chúng tôi có thể chuyển đổi hàng khuyến mãi/ tặng kèm khác có giá trị tương đương (nếu có), YTeCaoCap sẽ thông báo quý khách trước khi vận chuyển.

8. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

9. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.

10. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

11. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của ytecaocap.com, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất.

YTeCaoCap

×
MÁY ĐO HUYẾT ÁP
DỤNG CỤ Y KHOA
VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
MÁY MASSAGE