Nhiệt kế đo trán Microlife NC200 có tốt không?

Trải qua nhiều thế hệ nhiệt kế đo trán, Microlife đã luôn cải tiến, áp dụng những công nghệ độc quyền, tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình. Với thiết kế ngày càng nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, điều này đã và đang rất được nhiều bậc phụ huynh sử dụng cho con yêu của mình. Không chỉ thế, nếu các bạn có dịp ghé qua sẽ thấy các y tá, bác sĩ ở bệnh viện Nhi Đồng cũng đang sử dụng dòng nhiệt kế đo trán của Microlife.

Chính những đối thủ của Microlife trên thị trường cũng không ngừng cải tiến, không ngừng chạy chiến dịch quảng cáo, nhưng bản thân sản phẩm nhiệt kế Microlife vẫn đang đứng vững trên thị trường trong rất nhiều năm liền. Không phải ngẫu nhiên, mà nhiệt kế đo trán Microlife rất được ưa chuộng như vậy, đó là cả một công trình nghiên cứu khoa học không ngừng nghỉ của đội ngũ Microlife Thụy Sĩ, để mang đến thị trường Việt Nam và cả thế giới một sản phẩm rất đáng tin cậy.

nc200

Sau quá trình sản xuất ở nhà máy bằng hệ thống dây chuyền tiên tiến bởi công nghệ Thụy Sĩ, thì từng sản phẩm xuất ra sẽ trải qua quá trình kiểm thử hết sức nghiêm ngặt, để đảm bảo một sản phẩm chất lượng được đưa đến tay người tiêu dùng. Tự hào là nhãn hàng Microlife hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực y tế, nên sự chính xác là thứ mà được Microlife luôn đặt lên hàng đầu, và đó cũng chính là kim chỉ nam cho định hướng phát triển để có được Microlife như ngày hôm nay.

Ở tại trung tâm bảo hành Microlife Việt Nam, họ lại ưu ái cho sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC200 chế độ bảo hành 2 năm, 1 đổi 1. Đây là chế độ bảo hành đáng được cân nhắc để chọn sản phẩm từ Microlife, giúp cho bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Như vậy, nhiệt kế NC200 thuộc hương hiệu Microlife rất có uy tín trong thị trường nhiệt kế dùng trong gia đình, trong bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2, và điều này cũng thay cho câu trả lời cũng là lời kết cho bài viết này. Chúc các bạn tìm được sản phẩm thật tốt cho gia đình.

Để xem thêm chi tiết sản phẩm và giá tại: https://www.ytecaocap.com/nhiet-ke-dien-tu-hong-ngoai-do-tran-microlife-nc200-p1075.html

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE