Nhiệt Kế Đo Trán Microlife Có Chính Xác Không?

Thị trường nhiệt kế điện tử hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Một trong số những dòng nhiệt kế được các bác sĩ hay các bậc phụ huynh tin dùng cho con yêu của mình phải kể đến nhiệt kế đo trán Microlife. Vậy nhiệt kế đo trán Microlife có chính xác không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc trên.

Microlife là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình đến từ Thụy Sỹ. Và như chúng ta đã biết, Thụy Sỹ được biết đến như là một trong mười quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới. Mỗi một sản phẩm của Microlife ra đời đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Trải qua nhiều thế hệ nhiệt kế đo trán, Microlife không ngừng nghiên cứu cải tiến, áp dụng những công nghệ độc quyền, tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình. Với thiết kế ngày càng đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng, điều này đã và đang rất được nhiều bậc phụ huynh sử dụng cho con yêu của mình. Không chỉ thế, nếu các bạn có dịp ghé qua sẽ thấy các y tá, bác sĩ ở bệnh viện Nhi Đồng cũng đang tin dùng dòng nhiệt kế đo trán của Microlife.

Một số người tiêu dùng không khỏi thắc mắc về độ chính xác của nhiệt kế đo trán so với nhiệt kế đo miệng hay nhiệt kế thủy ngân. Với công nghệ đo thân nhiệt bằng hồng ngoại và sử dụng đầu tiếp xúc có độ nhạy cao, nhiệt kế đo trán Microlife cho kết quả nhiệt độ khá chính xác. Tuy nhiên khi đo nhiệt độ cho bé, các bạn nên lưu ý đặt nhiệt kế cách trán từ 1 đến 3 cm.

nhiệt kế đo trán microlife có chính xác không
Với lưu ý trên, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về độ chính xác khi sử dụng nhiệt kế đo trán Microlife.

Ở tại trung tâm bảo hành Microlife Việt Nam, họ luôn ưu ái cho sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife, chế độ bảo hành 2 năm, 1 đổi 1. Đây là chế độ bảo hành đáng được cân nhắc để chọn sản phẩm từ Microlife, giúp cho bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Như vậy, nhiệt kế đo trán Microlife thương hiệu đến từ Thụy Sỹ rất có uy tín trong thị trường nhiệt kế dùng trong gia đình, trong bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2, như một minh chứng thuyết phục cho câu hỏi “nhiệt kế đo trán Microlife có chính xác không?”. Chúc các bạn tìm được sản phẩm thật tốt cho gia đình.

Tham khảo thêm chi tiết các dòng sản phẩm nhiệt kế Microlife tại đây: https://www.ytecaocap.com/danh-muc-thuong-hieu/nhiet-ke-dien-tu-microlife

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE