Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife NC 200 thế hệ mới nhất

Theo quá trình ngày càng phát triển của thương hiệu Microlife, với rất nhiều dòng nhiệt kế đo trán được cả cá nhân dùng trong gia đình hay y tá, bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2 sử dụng như dòng nhiệt kế FR1DL1, sau đó là FR1MF1, thì giờ đây, thế hệ mới nhất có mã sản phẩm là NC200 ( hay NC 200), chứng tỏ Microlife ngày càng chăm chút cho đứa con nhiệt kế đo trán của mình, giúp cho khách hàng luôn an tâm sử dụng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm mà Microlife Vietnam dành cho sản phẩm này cũng như lời tri ân đối với khách hàng của mình và tự tin về chất lượng sản phẩm.

nhiệt kế đo trán NC200

Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán NC200 sẽ trở thành nhiệt kế của năm.

Ưu điểm nổi bật của nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC200

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife NC200 tự cảm ứng đo, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp cho việc đo thân nhiệt cho người lớn và trẻ em. Phát hiện sốt nhanh và chuẩn nhất. Đo nhanh, không cần chạm bề mặt đo, an toàn, chính xác phù hợp dùng trong gia đình đặc biệt là có trẻ nhỏ.

Công nghệ hồng ngoại cho phép đo không chạm vào đối tượng (trán, vật thể do): Điều này đảm bảo an toàn và vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng và chỉ mất vài giây để thực hiện.

nhiệt kế đo trán NC200

An toàn: Quá trình đo nhiệt kế chỉ thu nhiệt và hoàn toàn không tỏa nhiệt, điều này đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Đo nhiệt độ tự động trong khoảng cách gần: thiết bị này có thể đo nhiệt độ tự động khi đầu cảm biến nhiệt độ phát hiện ra vật thể trong phạm vi 5cm. Có đèn báo sốt khi thân nhiệt hơn 37,4°C.

Bảo hành chính hãng Microlife 2 năm (1 đổi 1): giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hậu mãi

Đèn cảm biến trợ giúp nếu bạn tự đo cho mình

Dành cho bạn cần tự đo cho bản thân mình, nhiệt kế NC200 được thiết kế một đèn báo màu xanh lục ở lưng để báo hiệu cho người tự đo biết khi nhiệt kế được đặt đúng vị trí, khoảng cách thích hợp và sẵn sàng đo.

Chi tiết sản phẩm và đặt mua vui lòng xem tại: https://www.ytecaocap.com/nhiet-ke-dien-tu-hong-ngoai-do-tran-microlife-nc200-p1075.html

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE