Nên mua nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 hay Omron MC 720?

Chọn một nhiệt kế dùng trong gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ sơ sinh là một điều không dễ dàng với các bà mẹ vì có lẽ trên thị trường có khá nhiều dòng nhiệt kế với các chức năng khác nhau. Đến khi các bà mẹ thấy ở đâu đó có dùng nhiệt kế, tìm hiểu và quyết định chọn được dòng nhiệt kết đo trán, với chức năng đo mà không cần chạm, và có thể đo nhiệt độ bình sữa, thức ăn, môi trường,... thì chúng ta lại băn khoăn không biết nên chọn của hãng Microlife hay Omron.

Nên mua nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 hay Omron MC 720

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán chính hãng Microlife

Cả Microlife và Omron là những thương hiệu lớn ở thị trường Việt Nam và trên thế giới, lại còn hoạt động trong lĩnh vực y tế - sức khỏe, nên tất cả sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm lâm sàng, cho thấy vấn đề về độ chính xác thì không cần phải so sánh.

Nên mua nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 hay Omron MC 720

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán chính hãng Omron

Đứng về phía người tiêu dùng, các bà mẹ có đến bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, để kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé, thì sẽ thấy bác sĩ, y tá bên đó họ dùng sản phẩm của thương hiệu Microlife.

Đứng về phía người bán hàng, cụ thể ở website ytecaocap.com, thì tỷ lệ khách hàng mua giữa dòng FR1MF1 của Microlife và MC 720 của Omron là 7 - 3. Như vậy, về độ phổ biến thì có vẻ dòng FR1MF1 được biết đến hơn, được nhiều bà mẹ tin dùng hơn.

Xét về chức năng, giống như nhau, đo được nhiệt độ ở vùng trán, đo mà không cần chạm vào bé để đảm bảo giấc ngủ cho bé, có chức năng cảnh báo sốt, đo được nhiệt độ bình sữa, thức ăn, môi trường,... Nhiệt kế đo bằng cách thu nhiệt (không tỏa ra bất kỳ chất gì) nên hoàn toàn an toàn cho trẻ sơ sinh.

Nên mua nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 hay Omron MC 720

Đo mà không cần chạm vào bình sữa

Về tính dễ sử dụng, cả hai đều là dòng nhiệt kế dùng cho gia đình, nên được nhà sản xuất chú trọng mức độ đơn giản trong sử dụng, dòng FR1MF1 và MC 720 có thiết kế khác nhau chút về số lượng nút bấm trên sản phẩm, nhưng dù cái nào thì người sử dụng dùng vài lần sẽ quen. Và người tiêu dùng cũng chưa phàn nàn về độ khó khi sử dụng.

Nên mua nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 hay Omron MC 720

Dễ dàng sử dụng

Chế độ bảo hành, cả hai đều được chế độ bảo hành chính hãng

Giá thành, ở ytecaocap.com, giá bán của Microlife FR1MF1 là 680.000đ, còn Omron MC 720 là 870.000đ ( Giá bán có thể đã được cập nhật ở thời điểm hiện tại). Xem chi tiết sản phẩm ở cuối bài viết để biết thêm chi tiết.

Với những yếu tố trên, hy vọng có thể giúp được các bà mẹ có được quyết định đúng đắn khi chọn mua nhiệt kế đo trán cho riêng mình cũng như cho gia đình thân yêu.

Xem nhiệt kế FR1MF1 Microlife

Xem nhiệt kế MC 720 Omron

 

Theo Ytecaocap.com

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE