Nên mua nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 hay Microlife NC200

Thị trường đang có hai dòng nhiệt kế đo trán microlife đang rất được ưa chuộng là Microlife NC200 và FR1MF1. Bài viết này sẽ giúp cho bạn chọn được dòng nhiệt kế nào cho gia đình mình đặc biệt là gia đình có con nhỏ.

1. Điểm giống nhau giữa Microlife NC 200 và FR1MF1

Đều là nhiệt kế đo trán được sản xuất bởi Microlife với những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng vào. Nhiệt kế Microlife luôn tự hào là dòng nhiệt kế số 1 thế giới qua nhiều năm liền.

Đều có chức năng nổi bật là đo không cần chạm vào bé/ hay vật thể

Được Microlife Việt Nam bảo hành chính hãng 2 năm (1 đổi 1) giúp cho quý khách hàng luôn an tâm sử dụng.

2. Điểm khác nhau giữa Microlife NC200 và FR1MF1

Nhiệt kế Microlife NC200 là nhiệt kế thế hệ thứ 4, là thế hệ mới nhất

Nhiệt kế Microlife FR1MF1 là nhiệt kế thế hệ thứ 3.

3. Vậy nên chọn Microlife FR1MF1 hay NC200?

Hiện tại hai dòng nhiệt kế FR1MF1 và NC 200 được sản xuất và bán song song. Nhưng cũng có nhiều nguồn tin tin cậy cho rằng, họ sẽ dần loại bỏ sản phẩm cũ là FR1MF1 ra khỏi khâu sản xuất, để dành thời gian phát triển những dòng mới hơn, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là dòng FR1MF1 không tốt, nó chính là dòng nhiệt kế được nhiều cá nhân, bệnh viện sử dụng trong nhiều năm liền, và cũng là dòng nhiệt kế mang lại cho thương hiệu Microlife nhiều uy tín hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình.

Cho nên, nếu bạn chỉ đơn giản dùng một chiếc nhiệt kế với đầy đủ tính năng, đo nhanh và chính xác với giá tiền vừa phải, thì nhiệt kế Microlife FR1MF1 là lựa chọn không tồi, rất đáng được cân nhắc với bạn.

Ngược lại, nếu bạn đang không còn lựa chọn khác (vì lúc bạn mua trên thị trường không còn dòng FR1MF1), hoặc đơn giản là bạn muốn mua một nhiệt kế với công nghệ tiên tiến nhất, cao cấp nhất, giá thành không phải là vấn đề với bạn thì nhiệt kế điện tử đo trán Microlife NC200 chính là lựa chọn chính xác dành cho bạn.

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE