4.7 / 5 | 747 đánh giá

Nạng Gỗ

Thương hiệu: OEM

Trình trạng: CÒN HÀNG

 • Giá tham khảo từ nơi bán Shopee

  70.000đ

  (*) Giá có thể đổi, bấm Xem giá bên dưới để có giá mới

ĐẾN NƠI BÁN

Nếu bạn có một chấn thương hoặc phẫu thuật ở vùng chân chưa cho phép bạn đi đứng, chịu sức nặng của cơ thể thì bạn cần phải sử dụng nạng.

Nạng nách gỗ có độ đàn hồi tạo cảm giác thật tay cho người tập đi. Có tăng giảm phù hợp chiều cao của người dùng. Đầu bịt bằng cao su chống trơn, trượt

Nạng chống nách bằng gỗ

Công dụng:

- Giúp cho người tập đi sau tai nạn, tai biến.

- Giúp cho đi lại vững vàng hơn, có đế cao su chống trơn trượt.

- Dùng hỗ trợ đi lại cho những người bị tổn thương chân.

Tư thế đúng khi sử dụng nạng:

– Khi bạn đứng thẳng, phần trên cùng của nạng phải cách hõm nách khoảng 3-4 cm.

– Tay nắm của nạng phải ở ngang mức phía trên khớp háng của bạn sao cho khi cầm nạng, khuỷu tay của bạn phải gấp được nhẹ.

– Để tránh gây tổn thương cho các thần kinh, mạch máu vùng nách, bạn cần dùng tay nâng đỡ trọng lượng cơ thể chứ không được tì nạng vào nách.

Cách sử dụng nạng gỗ:

- Nghiêng người về phía trước một chút và đặt hai nạng lên phía trước bạn khoảng chiều dài một bàn chân. - Bắt đầu bước chân đau lên phía trước như thể bạn đang đi bằng chân này, nhưng thay vì dồn trọng lượng lên chân đau thì bạn dồn trọng lượng vào nạng tại chỗ tay nắm.

- Di chuyển thân mình từ từ về phía trước giữa hai nạng. Sau đó, bước tiếp chân lành ra trước. Khi chân lành tiếp đất,  bạn  đưa hai nạng về phía trước và cứ thế đi tiếp về phía trước. Bạn phải luôn nhìn về phía trước chứ không được nhìn xuống chân. Mức độ chịu sức nặng của chân đau tùy thuộc vào quá trình hồi phục của bạn và được quyết định bởi bác sĩ điều trị và kỹ thuật viên khoa Vật lý trị liệu.

- Trong nhiều trường hợp, có thể lúc đầu bạn sẽ được yêu cầu đi với nạng không chịu sức nặng chân đau, có nghĩa là khi đi chân đau sẽ phải co lên hoặc chỉ khẽ chạm nhẹ xuống mặt đất chứ hoàn toàn không được tì mạnh. Sau đó, khi bạn đã hồi phục khá hơn, bạn sẽ được phép đi với nạng có chịu sức nặng chân đau tăng dần cho đến khi có thể bỏ nạng và đi đứng bình thường.

- Chất liệu: Gỗ

- Đầu bịt bằng nệm êm chống trơn, trượt.

- Được trọng lượng tối đa: 100kg

Khách hàng đánh giá

4.7 trên 5

747 đánh giá

5 SAO 73%
4 SAO 25%
3 SAO 2%
2 SAO 0%
1 SAO 0%
04/2024

Đã đánh giá 5 sao.

04/2024

Đã đánh giá 5 sao.

04/2024

Đã đánh giá 5 sao.

04/2024

Đã đánh giá 5 sao.

04/2024

Đã đánh giá 4 sao.

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
  ×
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP
  DỤNG CỤ Y KHOA
  VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
  MÁY MASSAGE  ĐẾN NƠI BÁN