Máy đo huyết áp Microlife A6 Basic có tốt không? Có thực sự cảnh báo được đột quỵ không?

Máy đo huyết áp Microlife A6 Basic là một trong những dòng máy đo huyết áp thương hiệu Microlife được khá đông người sử dụng trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên đối với những người chưa từng sử dụng hay lần đầu tiên chọn mua một chiếc máy đo huyết áp thì chất lượng như thế nào là điều mà khá nhiều người cân nhắc. Hàng loạt các câu hỏi như máy đo huyết áp Microlife A6 Basic có tốt không, đo có chính xác không, có thật sự cảnh báo đột quỵ không,…sẽ phần nào được giải đáp qua bài đánh giá sản phẩm bên dưới.

1. Thương hiệu Microlife đến từ quốc gia nào?

Microlife là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ - một trong 10 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới. Microlife là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Do việc mở rộng thị trường nên hiện nay Mirolife có nhà máy sản xuất ở tất cả các châu lục trên thế giới. Chính vì vậy mà quả là không lạ nếu như người tiêu dùng bắt gặp được dòng máy Made in Switzerland, Made in China hay Made in Taiwan,… Và đương nhiên tất cả tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng từ Microlife Thụy Sĩ.

2. Máy đo huyết áp Microliffe BP A6 Basic đo có chính xác không?

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic được tích hợp 3 công nghệ đo Gentle+, AFIB và MAM

- Công nghệ Gentle+ giúp đo huyết áp bằng máy đo điện tử tín cậy, chính xác, nhanh chóng.

- Công nghệ AFIB là công nghệ độc quyền trong các dòng máy của hãng Microlife, có tính năng cảnh báo sớm về chứng tăng huyết áp và rung nhĩ (Atrial Filbrilation) – hai nguyên nhân chính dẫn đến đột quỵ não. Công nghệ AFIB được khuyến nghị sử dụng bởi NICE (Hiệp hội kiểm nghiệm lâm sàng Anh Quốc) tại cở sở y tế hoặc tại nhà.

máy đo huyết áp a6 basic

- Công nghệ MAM (Microlife Average Mode) tự động lấy kết quả trung bình trong ba lần đo thành công liên tiếp.

Như vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác khi sử dụng máy đo huyết áp Microlife A6 Basic để đo huyết áp tại nhà.

3. Máy đo huyết áp Mircolife BP A6 Basic có dễ sử dụng không?

Người dùng kể cả người cao tuổi hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng nhờ vào chế độ bơm và xả khí tự động. Đặc biệt là bộ nhớ tự động lưu lên đến 90 lần đo giúp người đo có thể kiểm tra lại lịch sử các lần đo trước một cách dễ dàng. 

4. Giá cả và chế độ bảo hành máy đo huyết áp Mircolife BP A6 Basic ra sao?

So với các dòng máy đo huyết áp cao cấp trên thị trường thì máy đo huyết áp Mircolife BP A6 Basic với đầy đủ các chức năng đang sở hữu mức giá khá mềm. Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm và giá tại đây

Thêm một điểm cộng cho Mircolife BP A6 Basic nữa là chế độ bảo hành 5 NĂM 1 ĐỔI 1 từ hãng. Một chế độ bảo hành đáng để chúng ta yên tâm về chất lượng sản phẩm và cân nhắc chọn chiếc máy đo huyết áp này.

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE