4.7 / 5 | 1257 đánh giá

Trọn bộ máy đo đường huyết Ogcare của Ý, độ chính xác cao-BH trọn đời

Thương hiệu: OG Care

Trình trạng: CÒN HÀNG

 • Giá tham khảo từ nơi bán Shopee

  1.085.000đ

  (*) Giá có thể đổi, bấm Xem giá bên dưới để có giá mới

ĐẾN NƠI BÁN

Máy đo đường huyết OGCARE được SẢN XUẤT TẠI Ý, cho kết quả đo chính xác, tiện lợi trong vòng 5 giây, dễ dàng thao tác tại nhà. Máy có 300 lần nhớ kèm ngày giờ. Bộ quà tặng kèm gồm Que thử đường, cồn sát khuẩn và kim lấy máu. Nếu không lấy quà GIẢM THÊM 130,000đ. BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TRỌN ĐỜI 1 ĐỔI 1

Máy đo đường huyết OGCARE được sản xuất tại Ý, bảo hành chính hãng trọn đời 1 đổi 1, cho kết quả đo chính xác, tiện lợi trong vòng 5 giây, dễ dàng thao tác tại nhà. Máy có 300 lần nhớ kèm ngày giờ. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: bộ máy đo, dụng cụ và hướng dẫn sử dụng.

Ưu Đãi Độc Quyền

Bộ sản phẩm bao gồm máy, bút lấy máu, 10 kim, 2 viên pin

Tặng kèm 1: Lọ que thử đường: 10 que

Tặng kèm 2: 100 kim lấy máu

Tặng kèm 3: 100 miếng cồn sát khuẩn

máy đo đường sản xuất tại Ý)Lưu Ý: Đây là ưu đãi độc quyền chỉ có tại Dụng Cụ Y Tế Lưu Gia (www.ytecaocap.com), chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn mà không báo trước. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc gọi đến 0903 948 464 để được tư vấn hoặc đến hệ thống cửa hàng Dụng Cụ Y Tế Lưu Gia để trải nghiệm sản phẩm.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT OGCARE TỰ ĐỘNG NHẬN MÃ QUE

Máy đo đường huyết OGCare là sản phẩm thuộc công ty BSI – Italia (Biochemical Systems International). Sản phẩm được sản xuất tại Italia theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 15197:2013 - tiêu chuẩn mới năm 2013 về độ chính xác. BSI là công ty hoạt động trên thị trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe và y học.

Máy đo đường huyết OGCare là sản phẩm có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như công nghệ hiện đại. Máy đo đường huyết OGCare chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi hay gặp khi đo.

Tự động nhận mã que.

Tốc độ lấy máu cực nhanh, chỉ 0,1 giây, giúp hạn chế hỏng que khi sử dụng làm tăng chi phí.

Tiêu chuẩn độ chính xác mới năm 2013 - ISO 15197:2013.

Sản xuất tại Ý.

Bảo hành trọn đời.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT OGCARE TỰ ĐỘNG NHẬN MÃ QUE

Máy đo đường huyết OGCare tự động nhận mã que, dễ sử dụng, thao tác đơn giản

Các máy đo đường huyết thông thường người dùng phải nhập mã code khi gắn que thử vào máy để cho ra kết quả chính xác. Nếu quên thao tác này, kết quả sẽ hoàn toàn không chính xác, phải tiến hành lấy mẫu máu đo lại. Đây là đặc điểm làm cho người dùng dễ quên, vô tình đọc kết quả không đúng với thực trạng đường huyết trong cơ thể.

Yếu điểm này đã được máy đo đường huyết OGCare khắc phục: với sự cải tiến về công nghệ, máy tự động nhận mã que, máy tự khởi động khi đưa que vào. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Tính năng này giúp người dùng không cần lo lắng sợ sai mã code, tránh mất thời gian và nâng cao hiệu suất (nếu đo nhiều người cùng lúc).

Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt: Phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn

Bữa ăn ảnh hưởng đến đường huyết:

Bữa ăn tác động khá lớn đến chỉ số đường huyết trong cơ thể. Do đó, đường huyết sau bữa ăn và trước bữa ăn có mức chênh lệch cao. Thông thường, sau khi đo đường huyết người bệnh cần xác nhận với chuyên viên là đã ăn hay chưa ăn để chuẩn đoán đúng tình trạng đường trong máu.

Đối với máy đường huyết thông thường:

Khi dùng máy đo đường huyết thông thường, không có chế độ lưu kết quả thông minh thì khi tự đo ở nhà, người đo cần lưu lại kết quả và ghi rõ tình trạng trước ăn, sau ăn để theo dõi sự biến thiên. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn cho người dùng nếu là người lớn tuổi. Hoặc phải đòi hỏi người đo có tính cẩn thận, chính xác cao.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT OGCARE TỰ ĐỘNG NHẬN MÃ QUE

Máy đo đường huyết OGCare – chế độ lưu kết quả thông minh: phân biệt trước ăn và sau ăn sau khi đo là lựa chọn có 1 không 2 cho bạn và người thân.

Thực hiện thao tác lưu này vô cùng đơn giản: sau khi đo xong, để que trên máy, người đo chỉ cần nhấn nút “M” để lựu chọn lưu trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Sau đó lấy que ra.

Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, tiện lợi lưu mọi lúc mọi nơi, phân biệt rõ ràng kết quả, từ đó giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT OGCARE TỰ ĐỘNG NHẬN MÃ QUE

Sản phẩm cho kết quả đáng tin cậy dựa trên kết quả thí nghiệm và được chấp nhận theo tiêu chuẩn ISO 15197:2013

Máy đo đường huyết OGCare đã thực hiện trên 117 bệnh nhân, thu được hệ số tương quan tuyến tính là 0,993 và có phương trình hồi quy tuyến tính là y = 0,9691x – 2,3347. Các kết quả thu được dựa theo tiêu chí được chấp nhận bởi ISO 15197:2013 - Là tiêu chuẩn độ chính xác mới nhất năm 2013. Các hãng khác sử dụng chuẩn độ chính xác cũ 2003.

Máy được bảo hành trọn đời

Với chính sách bảo hành này, người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng để trải nghiệm sản phẩm.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội này, máy đo đường huyết OGCare an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm.

Sản phẩm cho kết quả cực kì chính xác và đáng tin cậy, là lựa chọn sáng suốt cho bạn và người thân.

Máy đo đường huyết OGCare – sản xuất tại Italia (Ý) – là sản phẩm có nhiều cải tiến vượt bậc về công nghệ, an toàn cho người dùng, thuận tiện trong các thao tác, đồng thời có chính sách bảo hành trọn đời, là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu OGCare ngay nhé.

 • Phương pháp đo: Công nghệ cảm biến sinh học (BioSensor) mới nhất
 • Giới hạn đo: 20 – 600mg/dL (1.1 – 33.3mmol/L)
 • Hiệu chuẩn mẫu: Tự động nhận mã que
 • Nguồn điện: Pin lithium 3V – CR2032. Pin có thể dùng trong 1 năm với ngày đo 3 lần (khoảng 1000 lần đo)
 • Khởi động: Máy tự khởi động khi đưa que vào
 • Kích thước: 88mm x 51mm x 18mm
 • Khối lượng: 48g (bao gồm pin)
 • Hiển thị:  Màn hình LCD
 • Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ từ 10-40 độ C, Độ ẩm 10%-90% RH (không ngưng tụ), Độ cao giới hạn: 3000m
 • Bộ nhớ: 300 kết quả kèm theo ngày giờ
 • Truyền dữ liệu: Cáp tín hiệu và phần mềm quản lý kết quả đo
 • Bảo hành: Trọn đời

Khách hàng đánh giá

4.7 trên 5

1257 đánh giá

5 SAO 74%
4 SAO 25%
3 SAO 1%
2 SAO 0%
1 SAO 0%
05/2024

Đã đánh giá 5 sao.

05/2024

Đã đánh giá 5 sao.

05/2024

Đã đánh giá 5 sao.

05/2024

Đã đánh giá 5 sao.

05/2024

Đã đánh giá 5 sao.

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
  ×
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP
  DỤNG CỤ Y KHOA
  VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
  MÁY MASSAGE  ĐẾN NƠI BÁN