GIƯỜNG BỆNH NHÂN CÓ BÔ 3 TAY QUAY LUCASS GB-T43

Thương hiệu: Lucass

Trình trạng: CÒN HÀNG

 • Liên Hệ

ĐẾN NƠI BÁN

- Khung giường được làm bằng thép, có lỗ thoáng khí, chống trơn trượt - Thành giường bằng hợp kim nhôm - Có 1 tay quay để nâng đầu 0-45 độ - Có lan can 2 bên và cọc truyền dịch - Có 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển giường được dễ dàng

GIƯỜNG BỆNH NHÂN CÓ BÔ 3 TAY QUAY LUCASS GB-T43 là một sản phẩm mới trên thị trường hiện nay giường bao gồm 3 chức năng như nâng đầu, nâng chân, và thêm một chức năng nữa đó là có bô vệ sinh để thuận tiện cho những bệnh nhân đi lại khó khăn hoặc không thể di chuyển được. Giường Lucass GB-T43 có thiết kế chắc chắn, rộng rãi rất thoải mái cho các bệnh nhân khi nằm nghỉ ngơi và xoay trở trên giường.

1- Chức năng nâng đầu từ 0-85 độ:  Ở chức năng này hỗ trợ nâng đầu cho bệnh nhân nằm nghỉ hoặc nâng đầu cao lên cho bệnh nhân ngồi ăn uống, giảm công sức chăm sóc hỗ trợ từ người chăm sóc, và đỡ gánh nặng chăm sóc cho người thân mình.

2- Chức năng nâng chân từ 0-45 độ. Hỗ trợ quay nâng chân lên cho bệnh nhân thư giãn, nghỉ ngơi hoặc nâng cao chân theo chỉ định của bác sĩ.

3- Chức năng đi vệ sinh tại giường. trên giường bệnh nhân GB-T43 có khoét lỗ đi vệ sinh tại giường, chức năng này rất tốt đối với những bệnh nhân đi lại khó khăn hoặc những bệnh nhân bị tai biến, già yếu không còn khả năng đi lại.

4- Đệm xơ dừa thoáng khí, chuẩn của bộ y tế. Bộ đệm xơ dừa dày 8cm, được dập vuông vắn đẹp đẽ, có lỗ thoáng khí rất nhiều nên rất tốt cho bệnh nhân, nên thoáng khi tránh trường hợp tích mồ hôi, nóng nực dẫn tới lỡ loét lưng bệnh nhân. Đệm xơ dừa rất tốt cho việc chống lỡ loét lưng bệnh nhân.

5- Đầu giường làm bằng nhựa ABS chắc chắn và có thể tháo rời khi cần thiết.

6- Lan can giường GB-T43 nâng lên hạ xuống dễ dàng: được làm từ hợp kim nhôm xen kẻ các thanh Inox 304 rất cơ động và tiện lợi, khi cần thì lan can nâng lên làm 2 thanh chắn giường  ngăn chặn bệnh nhân di chuyển, hoặc khi về đêm tránh trường hợp bệnh nhân trở người không kiểm soát có thể bị té xuống nền nhà rất nguy hiểm. Còn khi không dùng có thể dễ dàng hạ xuống chỉ với 1 nút bấm để bệnh nhân có thể bước ra ngoài hoặc để thuận tiện cho người nhà chăm sóc.

7- Cây truyền dịch. Giường GB-T43 được trang bị thêm cây truyền dịch có thể móc thức ăn lên cao để chuyền vào trong cơ thể bệnh nhân. một phụ kiện rất quan trọng trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, có thể được dùng để chuyền dịch cho bệnh nhân hoặc chuyền thức ăn vào trong cơ thể đối với bệnh nhân

8- Khung giường chắc chắn tải trọng lên tới 300kg.  rất cứng cáp tải trọng lên tới 300kg.rất cứng cáp tải trọng lên tới 300kg, giường có kích thước ngang 1m dài 2m, đủ rộng cho bệnh nhân năm, khung giường chịu tải trọng lên tới 300kg nên người nhà có thể ngồi lên chăm sóc cho bệnh nhân hơn.

Công nghệ sản xuất:  Mỹ

Mã sản phẩm:  GB-T43

Kích thước thùng: dài 2100 x 990 x 200 mm

Kích thước sử dụng: dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm

Trọng lượng giường: 100kg

Tải trọng tối đa: 300kg

Chứng chỉ:  CO,CQ

Phụ kiện kèm theo: Cây truyền dich, Nệm xơ dừa

Chức năng chính:

1- Nâng đầu từ 0-90 độ.

2- Nâng chân từ 0-45 độ

3- Có bô vệ sinh

Khách hàng đánh giá

0.0 trên 5

0 đánh giá

5 SAO 0%
4 SAO 0%
3 SAO 0%
2 SAO 0%
1 SAO 0%
SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
  ×
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP
  DỤNG CỤ Y KHOA
  VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
  MÁY MASSAGE  ĐẾN NƠI BÁN