Dầu Tràm Bảo Nhiên (Sát khuẩn – giữ ấm cơ thể – Chống cảm lạnh)

Thương hiệu: Bảo Nhiên

Trình trạng: CÒN HÀNG

 • Giá tham khảo từ nơi bán Shopee

  105.000đ

  (*) Giá có thể đổi, bấm Xem giá bên dưới để có giá mới

ĐẾN NƠI BÁN

-100% không chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng, đặc biệt là mẹ bầu, sau sinh và trẻ nhỏ. -Không gây tác dụng phụ. -Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da. -Xuất xứ: Việt Nam -Thể tích thực: 50ml

Thông tin san phẩm:

 • Dầu tràm Bảo Nhiên được chiết xuất từ 100% lá cây tràm Huế có nguồn gốc từ thiên nhiên với nhiều tính năng trị liệu độc đáo mà không một loài thảo dược nào có được như: sát khuẩn, giảm đau, giữ ấm cơ thể, đặc biệt thành phần α - Terpineol trong dầu tràm có tác dụng ức chế Virut cúm H5N1. Từ sự đúc kết những kinh nghiệm chưng cất dầu bằng phương pháp thủ công truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại nhiều năm qua, kết hợp với việc ứng dụng những phương pháp chiết khấu hiện đại để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo có tác dụng thần kỳ trong việc chăm sóc sức khỏe cả gia đình.
 • Công dụng:

+Giữ ấm cơ thể, sát khuẩn

+Pha vào nước tắm cho bé phòng ngừa cảm lạnh

+Làm dịu vết đốt của kiến, muỗi, côn trùng, ….

+Phòng ngừa đầy hơi, khó tiêu, ợ chua.

 • Cách dùng:

+Thoa gan bàn chân, bàn tay… để giữ ấm cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ và bà bầu khi đi ra ngoài trời lạnh và những lúc thời tiết chuyển mùa.

+Xông phòng để giữ cho không khí khô thoáng, trong sạch.

+Xông, hít, ngửi dầu vào vùng mũi họng để giảm khò khè, nghẹt mũi..

+Tắm nước ấm có pha thêm dầu giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông (đặc biệt đối với trẻ sơ sinh) và giúp cơ thể thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng hay chơi thể thao mệt mỏi.

Dầu tràm Bảo Nhiên với nguồn gốc thảo dược được chiết xuất tự nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng và chứa hai thành phần chính đó là α- Terpineol và 1.8- Cineol – hai thành phần làm nên công dụng trị liệu tuyệt vời nhằm chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Khi sử dụng dầu tràm Bảo Nhiên.

Khách hàng đánh giá

0.0 trên 5

0 đánh giá

5 SAO 0%
4 SAO 0%
3 SAO 0%
2 SAO 0%
1 SAO 0%
SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
  ×
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP
  DỤNG CỤ Y KHOA
  VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
  MÁY MASSAGE  ĐẾN NƠI BÁN