Chỉ Phẫu Thuật CPT CARELON SỐ 6/0 (ĐVT: Tép)

Thương hiệu: OEM

Trình trạng: CÒN HÀNG

 • Giá tham khảo từ nơi bán Shopee

  28.000đ

  (*) Giá có thể đổi, bấm Xem giá bên dưới để có giá mới

ĐẾN NƠI BÁN

Chỉ phẫu thuật thẩm mỹ là một vật tư cần thiết không thể thiếu trong các ca phẫu thuật tại bệnh viện hay các cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chỉ phẫu thuật khác nhau, cả về tính chất và mục đích sử dụng. Song Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trên khắp cả nước.

Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 hay còn gọi là Chỉ nylon
- Chỉ không tan tổng hợp
- Chỉ phẫu thuật không tan
- Chỉ không tan
- Polyamid, PA, Ethilon, Dafilon, Daclon, Brilon.


Yêu cầu của bất kỳ loại chỉ nào dùng trong phẫu thuật là cần đảm bảo vô khuẩn, ít gây phản ứng và tổn thương mô, đủ độ bền chắc, dễ sử dụng. Do đó, khi sản xuất người ta còn nhuộm màu (để dễ nhìn khi mổ), Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 được nhuộm màu xanh dương (Blue) hoặc đen (Black).

ƯU ĐIỂM của Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 TRONG Y HỌC

-Đặc tính của Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 là giữ được vết khâu tốt, ít gây ra hiện tượng ứng mô và khi sử dụng thì không xảy ra hiện tượng mao dẫn. Đây là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm này được nhiều bác sỹ tin cậy trong phẫu thuật.
-Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 có lực căng nút thắt rất tốt, được đánh giá là một trong những loại chỉ phẫu thuật vượt qua yêu cầu Dược Điển Mỹ (USP) với kim thép không gỉ được phủ silicon thế hệ mới đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khi sử dụng.
-Chỉ phẫu thuật CPT Carelon số 6/0 với thiết kế tròn đều, dễ uốn và có độ đàn hồi cao giúp các bác sỹ dễ thao tác trong phẫu thuật cũng như xuyên qua mô dễ dàng, không phải sử dụng quá nhiều lực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Mã sản phẩm: M07E12PL45 - M07D13 - M07E13 - M07E16L45 - M07E16
Tên gọi khác: Chỉ nylon - Chỉ không tan tổng hợp - Chỉ phẫu thuật không tan - Chỉ không tan - Polyamid, PA, Ethilon, Dafilon, Daclon, Brilon
Chất liệu: Polyamide 6-6.6
Cấu trúc: Đơn sợi
Lớp bao-Màu sắc: Lớp bao: Silicon - Màu: xanh dương(Blue) hoặc đen(Black)
Kích cỡ (USP): 11/0-1
Độ dài chỉ: 45 cm - 75 cm
Độ lớn kim: Kim tam giác
Quy cách: 12 tép/Hộp
Tiệt trùng: EO
Đặc tính: Sợi chỉ có cấu trúc vững chắc, sợi tròn đều, dễ uốn, đàn hồi tốt.
Chỉ định sử dụng: Phẫu thuật tổng quát, khâu da, tạo hình, chỉnh hình, sản phụ khoa, thẩm mỹ, nhãn khoa, ngoại thần kinh…

Khách hàng đánh giá

0.0 trên 5

0 đánh giá

5 SAO 0%
4 SAO 0%
3 SAO 0%
2 SAO 0%
1 SAO 0%
SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
  ×
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP
  DỤNG CỤ Y KHOA
  VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
  MÁY MASSAGE  ĐẾN NƠI BÁN