Các dòng nhiệt kế điện tử đo trán Microlife đang có trên thị trường

Microlie là thương hiệu Thụy Sĩ, họ tự hào là thương hiệu sản xuất nhiệt kế hồng ngoại đo trán được ưa chuộng nhất nhiều năm liền, bên cạnh đó nhiệt kế đo trán được Microlife Việt Nam ưu đãi cho chế độ bảo hành 2 năm (hư đổi mới) lại càng giúp cho khách hàng của Microlie luôn luôn tin tưởng và an tâm sử dụng cũng như về chất lượng.

Nhưng trên thị trường (tìm kiếm kết quả Google) thì lại ra rất nhiều dòng nhiệt kế đo trán Microlife, vậy đâu là dòng nhiệt kế nên mua? Thật ra Microlife chỉ đang có 4 dòng nhiệt kế đo trán, và khi họ ra dòng mới, thì dòng cũ sẽ được ngừng sản xuất. Nói như vậy không có nghĩa là họ ngừng sản xuất liền, mà cần qua vài tháng đến 1 năm để họ loại bỏ dòng đó trong khâu sản xuất.

Thế hệ thứ 4 - thế  hệ mới nhất

Chính là dòng nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife NC200 (hay NC 200), được ra mắt thị trường Việt Nam năm 2018, được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Microlife tính đến năm 2018, tự cảm ứng đo, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp cho việc đo thân nhiệt cho người lớn và trẻ em. Phát hiện sốt nhanh và chuẩn nhất.

Xem chi tiết tại: https://www.ytecaocap.com/nhiet-ke-dien-tu-hong-ngoai-do-tran-microlife-nc200-p1075.html?tag=tt

nhiệt kế nc200

Thế hệ thứ 3

Là dòng nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1, là dòng nhiệt kế bán chạy nhất nhiều năm liền, được đội ngũ Y tá, Bác sĩ trong các bệnh viện lớn như Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 sử dụng. Đây là dòng nhiệt kế vẫn bán song song với dòng nhiệt kế thế hệ thứ 4 là NC200 (trong năm 2018 và 2019)

Xem chi tiết tại: https://www.ytecaocap.com/nhiet-ke-dien-tu-hong-ngoai-do-tran-microlife-fr1mf1-p35.html?tag=tt

nhiệt kế fr1mf1

Thế hệ thứ 2

Là dòng nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1, là dòng cũ hơn của FR1MF1, dòng FR1DL1 hiện tại đã ngừng sản xuất, không còn bán lẻ tại thị trường Việt Nam, mà nó đã thay bằng FR1MF1. Nó có kiểu dáng y chang FR1MF1, chỉ là thời gian đo lâu hơn dòng mới.

Chi tiết sản phẩm: Không còn kinh doanh, tham khảo dòng mới hơn ở trên.

nhiệt kế fr1dl1

Thế hệ đầu tiên

Đã bỏ mẫu từ rất lâu, hiện tại không có trên thị trường. Không còn kinh doanh, tham khảo dòng mới hơn ở trên.

Với những thông tin các dòng nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife, hy vọng các bạn có cái nhìn tổng thể về thị trường nhiệt kế Microlife để khi mua được chính xác dòng mình đang cần. Từ đó có thể chọn lựa được dòng sản phẩm nhiệt kế đúng cho bé cũng như cho gia đình mình.

DANH MỤC TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
    ×
    MÁY ĐO HUYẾT ÁP
    DỤNG CỤ Y KHOA
    VỚ Y KHOA - GIÃN TĨNH MẠCH
    MÁY MASSAGE